Đóng

04/03/2016

Catalogue ấn tượng với thủ thuật vô cùng đơn giản.

In ấn là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của cuốn catalogue. Quá trình in ấn trải qua rất nhiều công đoạn giúp tái hiện ý tưởng của thiết kế và tạo điều kiện để các thông điệp được truyền tải một cách sống động và chân thực hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng không hề dễ dàng và hy vọng một số thủ thuật sau đây sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tạo nên một cuốn catalogue ấn tượng nhất.

tt5

1. Phông chữ

Có thể nói phông chữ là yếu tố tác động vào mắt người dùng nhiều nhất trong toàn bộ cuốn catalogue. Vì vậy cần có sự lựa chọn phông chữ phù hợp để giúp các nội dung được trình bày rõ ràng đồng thời thể hiện được dụng ý của chiến dịch.

2. Hình ảnh

Việc sử dụng hình ảnh giúp thiết kế catalogue đẹp mặt và sống động hơn. Tuy nhiên nên chú ý chọn hình chất lượng, tốt nhất nên sử dụng hình sản phẩm tự chụp vì nó tạo được độ tin tưởng cao hơn cho người dùng.

3. Chất liệu giấy

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy sử dụng trong in ấn catalogue, tùy theo yêu cầu của thiết kế cũng như ngân sách của mỗi doanh nghiệp mà chất liệu được lựa chọn có thể khác nhau.

4. Chất lượng máy in

Bạn nên biết rằng, không phải mọi loại máy in đều phù hợp với mục đích in ấn của bạn tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thì một số dòng máy hiện đại hiện nay có thể kiêm nhiệm khá nhiều chức năng.